Dealing with Jorji Costava in Papers, Please

ในเอกสารโปรดให้คุณเล่นนาฬิกาเฝ้าระวังบุคคลขณะที่พวกเขาพยายามที่จะออกจากพื้นที่ที่มีประวัติของ Arstotzka คุณสามารถเลื่อนเอกสารไปรอบ ๆ วิเคราะห์วันที่และแสตมป์และตรวจสอบว่าเขตเมืองประสานงานกับประเทศต่างๆและรูปถ่ายประสานงานกับใบหน้าพยายามที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่มีเอกสารที่ผลิตไม่แอบล่วงลับไปแล้ว หรือบางทีคุณอาจจะปล่อยให้บางส่วนของพวกเขาผ่าน แต่ไม่ทั้งหมดที่จำนวนมากที่มีการด่างพร้อยและการชดเชยของคุณเทียบท่าหรือน่าเสียใจมากขึ้นการตรวจสอบเริ่มต้น

Jorji Costava ไม่เหมือนใครที่เข้ามาในแผงลอยของคุณ ครั้งแรกที่เขาไม่ได้รับบัตรประจำตัวและครั้งที่สองเขาอย่างสนุกสนานพาคุณไปหนึ่งคนที่ไม่มีคุณสมบัติเป็นเท็จ เป็นรอยยิ้มที่เป็นรอยขีดข่วนของไก่ภาพของเด็กเล็กหรือกระดูกขากรรไกร คุณประทับตรามันถูกปฏิเสธชี้แจงสิ่งที่เป็นปัญหากับมันและส่งเขาออกไปที่ประตู เขายิ้มอย่างต่อเนื่อง

เมื่อเขากลับมาเขาก็ยังไม่มีเอกสารประจำตัว ในตอนนั้นเขากลับมาโดยไม่มีเอกสารส่วนใด ๆ แต่ตอนนี้เขามีตั๋วโดยสาร ไม่ถูกต้องแน่นอน มันเป็นเรื่องยากที่จะเสียใจที่ยิ้มดีสำหรับอะไร – ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความบันเทิง ผลตอบแทน Jorji ซ้ำแล้วซ้ำอีกกลายเป็นความสอดคล้องที่เป็นมิตรและง่ายในการจัดการกับประชาชนทั่วไปที่มีเอกสารควรได้รับการตรวจสอบและความรู้สึกที่ไม่อาจคาดการณ์ได้

Dealing with Jorji Costava in Papers, Please

อยู่มาวันหนึ่งเขาสั่นคลอนเอกสารที่ไม่มีเหตุผล รอยยิ้มยิ้มให้กับรอยยิ้มไร้สาระที่เหมือนกันเขาช่วยให้คุณสร้างขึ้นโดยคนที่ปรับคำแต่ละคำที่คุณระบุไว้สังเกตปฏิกิริยาของคุณทุกคนและได้รับการคัดลอกที่บริสุทธิ์ เคล็ดลับมีหลักฐานบางอย่างงี่เง่า ฉันไม่เห็นว่าฉันตัดสินใจ รู้ว่าเอกสารเป็นของปลอมยังไม่เหมาะที่จะชี้แจงเหตุผลที่อยู่ภายในหลักการของข้าราชการของกิจกรรมของฉันฉันโบกมือให้เขาผ่าน Jorji พึมพำไปรอบนอกอย่างร่าเริง

ฉันคิดว่าเขาทุกครั้งที่ฉันยังคงอยู่ในแนวเส้นตรงที่สถานีอากาศยานหรือสถานีเตรียมไว้ด้วยความไว้วางใจว่าฉันได้ทำเครื่องหมายที่กล่องสิทธิ์และประกาศทั้งหมดที่ฉันต้องประกาศ ความเชื่อที่ดีของเขาทำให้ฉันผ่อนคลายในสถานการณ์อันน่าวิตก ในกรณีที่ Jorji สามารถเข้าใจเรื่องนี้ได้ทุกคนสามารถทำได้

นี่คือคุณ Jorji Costava และความฉลาดของ Arstotzka