The current week’s highs and lows in PC gaming

THE HIGHS

THE HIGHS

Andy Kelly: ภาษาอังกฤษเต็มตัว

สัปดาห์นี้ฉันมีความสุขในการเล่น Forza Horizon 4 ซึ่งเป็นช่วงปลายปีที่ปล่อยออกมาในร้านไมโครซอฟท์ที่กลัว หลังจากการตั้งค่าออสเตรเลียที่สว่างสดใสจากสวนสนุกที่ผ่านมาจะดีต่อการดูสีเขียวและน่ารักและในช่วงเวลาที่มีเมฆสหราชอาณาจักรจะถือว่าเป็นงานที่มีประโยชน์ในขณะนี้ คู่มือนี้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ากว่าที่ฉันคาดไว้ แต่ฤดูกาลที่เคลื่อนไหวควรชดเชยให้กับมัน เพียง แต่น่ายินดีที่ได้เห็น Yorkshire และ Scotland ในวิดีโอเกมครั้งเดียว

Forza Horizon เหมาะสำหรับการขับขี่ มีให้บริการและมีส่วนร่วมอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยชั้นของการพักผ่อนหย่อนใจที่คุณสามารถทำให้เป็นพื้นฐานหรือเป็นความคิดที่สามารถเชื่อได้ตามที่คุณต้องการขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ในแง่ของความจริงที่ว่าฉันเป็น geek พันธบัตรขนาดใหญ่การขยายตัวของรถยนต์ 007 ที่เป็นแบบอย่างเสร็จสิ้นกับอุปกรณ์ที่มีฉัน energized ทั้งหมด ฉันแทบจะไม่สามารถรอ Aston Martin V8 จาก The Living Daylights พร้อมกับขีปนาวุธที่หดตัวโง่ ๆ เหล่านี้ได้

ซามูเอลโรเบิร์ตส์: เตือนภัยในเดือนกันยายน

ฉันรู้สึกว่าฉันไม่เคยทิ้งโอกาสที่จะมองไปที่การเบี่ยงเบนฟรีฟรีในเครื่องคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันตั้งแต่ amusements ฉันได้เผาไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านเงินสดมีแนวโน้มที่จะกินเป็นจำนวนมากชั่วโมงพิเศษของฉัน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ฉันมีความสุขฉันได้เริ่มต้น Dishonored: Death of the Outsider ในสัปดาห์นี้และมีส่วนร่วมในช่วงห้านาทีโดยมองไปที่เดือนกันยายนปี 1999 ซึ่งเป็นผลงานการถ่ายทำที่น่ารังเกียจของภาพยนตร์ 98DEMAKE

มันเป็นอะไร แต่ความผันผวนน่ารังเกียจไม่มั่นคงในโอกาสปิดที่ไม่ได้เป็นชนิดของสิ่งที่คุณ แต่มันก็เป็นเหมือนผี ฉันชอบมากยิ่งขึ้นที่สวนสนุกเพียงแค่ปิดหลังจากห้านาที – มันเป็นภาระอย่างมากและไม่สิ่งที่มันต้องในเวลานั้น เล่นมันท่ามกลางการพักผ่อนครั้งต่อไป
ของคุณ

Wes Fenlon: GOOD พอสำหรับแอนดี้

รายการ “Gamer” มักแย่มาก ไม่ใช่เมาส์และคอนโซลและอื่น ๆ : ฉันกำลังพูดถึงเฉดสีหรือถุงมือหรือเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนเพื่อโฆษณาให้คุณดีขึ้นเท่าที่จะเป็นไปได้จากการเล่นวิดีโอเกม ดังนั้นฉันเกือบจะแน่ใจว่าเป็นเรื่องตลกส่วนใหญ่เมื่อเราเปิดเผยกับ Andy Chalk เพื่อตอบสนองต่ออีเมลเกี่ยวกับ Gamer Goo ซึ่งเป็นสารที่มีการตั้งชื่ออย่างไม่แน่นอนเพื่อทำให้มือของคุณชื้นน้อยกว่ากับเหงื่อในการเล่นเกมการวิ่งมาราธอน ไม่ว่าในกรณีใดแอนดี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมดังนั้นเขาจึงหันไปมอง Gamer Goo ทุกมุมมองเขาที่หน้า สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปคือความประหลาดใจที่น่าประทับใจ

Joe Donnelly: คนขับรถวันศุกร์

สัปดาห์นี้ผมได้ยกย่องให้เป็นรถยนต์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมี ได้แก่ : Bravado Banshee ของ Grand Theft Auto จากการเปิดตัว GTA 3 ในปีพ. ศ. 2544 ในการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ GTA Online (จริง ๆ แล้วมันคือ stunner) ฉันพูดถึงความก้าวหน้าสั้น ๆ ของ Dodge-aping และภารกิจที่ดึงฉันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันได้รวมท่าทางไปยังบรรพบุรุษของ Banshee ซึ่งเป็นสัตว์ป่าแห่งแรกของ Banshee และ Gems 2 ของ Rumbler ฉันรักพวกเขา

ในความเป็นจริงรถนิสสัน Micra รุ่น 13 ปีของฉันไม่สามารถวิเคราะห์ได้ มีรอยขีดข่วนจำนวนมากกว่าเร็กคอร์ดทิมเวสต์วู้ด นอกจากนี้ยังปรากฏอ้างอิงของฉันจะล้าสมัยเป็นนั่งสุกของฉัน บางทีมันอาจเป็นโอกาสที่เหมาะสำหรับการยกเครื่องใหม่ มาพบกันที่ร้านขายสินค้า 8-Ball’s!

Chris Livingston Royale with Skis

คริสลิฟวิงสตัน: Royale กับสกี

ฉันยอมรับว่าฉันบ่นอย่างสุดซึ้งทุกครั้งที่มีการสู้รบอีกครั้งและฉันก็ต้องเด้งเข้ามาดู ฉันเชื่อว่ามันเป็นพลังจัดเรียงและได้รับความสนุกสนานพิเศษเฝ้าดูมันพัฒนาและเติบโตและแท้จริงตันของการต่อสู้ royale amusements ออกมีสิทธิในปัจจุบันค่อนข้างดี ในขณะเดียวกันก็ต้องใช้แรงผลักดันเพื่อให้ได้รับการกระเพื่อมสำหรับอีกหนึ่งที่ยังคงเป็นพื้นฐานเช่นเดียวกับ The Last One

ด้วยวิธีนี้ฉันรู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ได้รับข้อหาออกจาก Ring of Elysium อย่างแท้จริง Tencent อนุญาตให้เล่นเกม BR บน Steam ได้ มีสโนว์บอร์ดรถสโนว์โมบิลและ ziplines และแขวนเครื่องบินที่มีน้ำหนักเบาซึ่งเป็นสิ่งที่สนุกที่สุด นอกจากนี้การป้องกันสับไปทางท้ายที่นั่งสี่ดังนั้นในส่วนที่เกินกว่าหนึ่งรายสามารถชนะแม้แต่ในเดี่ยว โดยปกติแม้จะมีบุคคลสี่คนที่เหลืออยู่ในตอนท้าย แต่พวกเขาก็พยายามที่จะสังหารคนอื่นต่อไป ฉันรู้สึกเป็นนิสัยชอบ: เราโดยรวมจำเป็นต้องเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ไม่ว่าจะมีพื้นที่ว่างสำหรับสี่คนหรือไม่

Jolted Walton: การพูดคุยกับกวีภายในของฉัน

นอกเหนือจากการท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับอนาคตทั้งหมดของ US ไปยังสถานที่ทำงาน NYC ของเราซึ่งรวมถึงโอกาสอันยอดเยี่ยมที่ได้พบกับเพื่อนเก่าจาก AnandTech และ Tom’s Hardware เนื่องจากเราทุกคน หนึ่งในครอบครัวใหญ่คนหนึ่งในขณะนี้! ตั้งแต่ฉันมาจากอุปกรณ์ของฉันฉันก็มีโอกาสที่จะเล่นเกมแปลก ๆ … บนพีซีที่โตเต็มที่ บ่อสามารถตรวจสอบได้ว่าใช้เวลาใน Deep Sky Derelicts นานเกินไปซึ่งเป็นความสนุก แต่อย่างไรก็ตามมีข้อบกพร่องบางอย่างที่สมเหตุสมผล

อย่างไรก็ตามความสูงของแท้ของฉันคือเรื่อง Bard’s Tale 4 ออกไปและตอนนี้ฉันมีโอกาสเล่นเกมแล้ว ฉันคาดเดาการตรวจสอบจะได้รับการผสมและนึกคิดรายงานแพทช์ได้อย่างมีประสิทธิภาพจะเพิ่มสิ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการพิจารณาฉันได้รับการเรียกเก็บเงินจากระบบเลี้ยวตามและต่อสู้จนถึงจุดนี้และคาดการณ์ว่าจะได้สำรวจจักรวาลที่ได้รับการฟื้นฟูอย่างมากของ Skara Brae ในกรณีที่ inXile เพียงแค่คิดที่จะรวมเอาลำแสงแล้วบางทีตัวละครจะมีลักษณะคล้ายกันมากขึ้นหรือไม่? [และเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องตลกเพราะฉันได้ทุ่มเทพลังงานมหาศาลใน RTX ในช่วงดึก]