This week’s highs and lows in PC gaming

ทุกๆสัปดาห์กลุ่มพีซี Gamer จะผสมหม้อร้อนขนาดใหญ่ที่ร้อนแรงเพื่อเติมเต็มความต้องการของพวกเขาเป็น 100%

THE HIGHS

Tom Senior Guardian angel

Tom Senior: Guardian angel
ที่ศักดิ์สิทธิ์คือชะตากรรม… ดีที่จุดนี้? ฉันมักจะได้รับการล้างขึ้นในความตื่นเต้นของการขยายอื่นและฉันติดอยู่คิดเกี่ยวกับว่าความชอบนี้เป็นของแท้หรือเป็นเพียงหนึ่งความสับสนชั่วคราวมากกว่าก่อนที่ฉันจะได้รับการโอนย้ายโดยสิ่งที่แตกต่างกัน ภารกิจเรื่องนี้หรูหราและเสียค่าใช้จ่ายศัตรูใหม่ ๆ จะระเบิดขึ้นในรูปแบบใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ ฝั่งที่ยุ่งเหยิงเป็นที่ราบบ้าง แต่ก็มีการรับประกันเมืองสายรุ้งที่สิ้นสุด ฉันชอบโหมด Gambit ซึ่งฟังดูเป็นตัวตลกและสร้างความสับสนให้กับฉันเมื่อถูกค้นพบ เปิดออกมันสนุกและ befuddling

พื้นที่อาวุธเปลี่ยนไปอย่างแท้จริงคว่ำความสนุกสนาน แต่ ฉันใช้ตัวเลขจำนวนมหาศาลของอาวุธต่างๆรวมกันอยู่ในขณะนี้ ทุกคนจะค้นพบ inclinations ของพวกเขาและเครือข่ายในระยะยาวจะผูกคณิตศาสตร์และตั้งอยู่บน loadouts เหมาะ แต่สำหรับนาทีมันเป็นโอกาสที่น่ากลัวอาวุธมหาศาลในพื้นที่ Cayde-6 ไม่ได้ส่งเปล่าประโยชน์

Joe Donnelly: An aye for an Eye
ฉันควรจะจัดการกองขยะของฉันอย่างสม่ำเสมอในการอัปยศ แต่ในสัปดาห์นี้ฉันมีความปรารถนาในการพักผ่อนหย่อนใจ ฉันหลงใหลอย่างมากในกรณี Wadjet Eye ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ซึ่งไม่เคยทำในปี 2006 (แก้ไขในปีพ. ศ. 2556) และคลิก Shivah ฉันก็กลับมาที่นี่ มีอะไรมากกว่าที่ฉันรักมัน มันฉลาดและฉลาดและน่าขบขันและโยนฮีโร่ที่เป็นไปไม่ได้ในเรื่องราวที่ทำให้ฉันคาดเดาได้ในแต่ละครั้ง ฉันลงทุนเป็นพลังงานมากเกาหัวของฉันและบันทึกย่อ iremplating ลงในเบาะของฉันเป็นฉันมี advancing พล็อตของ ฉันมีช่วงเวลาที่ดีจนถึงจุดนี้

ฉันคุ้นเคยกับการจัด Blackwell ของวิศวกรมากที่สุดและฉันมีความสุขมากที่ได้ให้ภาพนี้อีกครั้งก่อนที่จะกดปุ่ม ฉันฟุ้งเฟ้อมากขึ้นไปกับ Technobabylon ต่อไปโดย Shardlight และเมื่อฉันไป Unavowed บันเทิงต่อไป Wadjet อาจจะมาถึง

Tyler Wilde Death by die

Tyler Wilde: Death by die
ครึ่งเดือนหลังผมพูดถึง Matthew Mercer และ Taliesin Jaffe เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจัดการกับผู้เล่นที่ผ่าน D & D และความคิดของ Mercer ในการจัดการการรวบรวมข้อมูลจะได้รับพลังงานความคิดสร้างสรรค์ของฉันไป การวางแผนหรือเพียงแค่ใคร่ครวญถึงสถานการณ์ในโต๊ะที่ทำท่าฉันจะไปหลงทางในการผจญภัยในจินตนาการซึ่งเป็นความสุขทั้งหมดของโครงการ Divinity Engine 2 ของฉันโดยไม่คิดว่าจะใช้ Hellfire Engine Divinity Engine 2 ในกรณีที่คุณกำลังทำอะไรอยู่ในโต๊ะทำท่าดูที่ การประชุม (การเตือน: สปอยเลอร์บทบาทสำคัญ) เนื่องจาก Mercer และ Jaffe มีข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับวิธีการที่ชาญฉลาดที่สุดเพื่อให้ได้ผลอย่างสม่ำเสมอ

Chris Livingston: Heavy Mettle
ไม่มีวิธีผิดในการเล่นสนุกและฉันหวงแหนเมื่อผู้เล่นไม่สนใจการทำงานของโรงสีและทำให้ประสบการณ์ของตัวเอง โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าสำหรับสถานการณ์เช่นนี้ประสบการณ์ในการลงทุนในชั่วโมงที่พลังงานอยู่บนพื้นและการรับประทานอาหารอย่างไรก็ตามผู้เล่นคนนี้พยายามที่จะใส่น้ำหนักมากพอสมควรตามที่คาดไว้ใน Scum ไม่ใช่แค่การหาแนวทางในการเล่นอีก นอกจากนี้การทดลองใช้งานฟังก์ชั่นกรอบการย่อยอาหารของ Scum และสิ่งที่เป็นไปได้ในการทำ เป็นการดีที่จะผลักดันการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และรับรู้ว่าการทำซ้ำครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงใดและหากต้องการทำเพียงแคลอรี่ 2 แสนแคลอรี่ฉันจะบอกว่าเป็นเรื่องชอบธรรมแม้จะมีปัญหาก็ตาม

Steven Messner: Prattle for Azeroth

Steven Messner: Prattle for Azeroth
อย่างไรก็ตามการเล่นเป็นเวลานานฉันไม่เคยมีเครือข่ายเพื่อนที่ดีในการเล่น World of Warcraft ด้วยการผลักดันให้ฉันทำงานร่วมกับบุคคลภายนอกในแบบฝึกหัดการรวบรวมข้อมูลส่วนใหญ่ ที่ไม่ได้รบกวนฉันมากเกินไป แต่กับการต่อสู้ Azeroth ออกฉันคิดวิธีการเลือกตาที่จะเล่นกับฉันซึ่งทำให้กระแสลงผลกระทบที่ปัจจุบันหมายถึงฉันมีคู่ของสหายที่ทุกคนเล่นเป็นประจำร่วมกัน มันทำให้การขยายที่น่ากลัวได้อย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้นและเรายังจำเป็นต้องตั้งค่าการชุมนุมที่แตกต่างกันพูดคุยเพียงพูดพล่อยเกี่ยวกับ WoW ตลอดทั้งวันโดยไม่เกิดการระคายเคืองสหายที่ไม่เล่นของเรา

ถึงแม้ว่าคู่ค้าทั้งสองของฉันจะรู้สึกสบายใจมากกว่าฉัน แต่ฉันก็มีช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับการท่องเที่ยวทั่วไป หลังจากใช้เวลาไม่กี่วันในการใช้งานคุกกี้ Heroic-trouble (และเตะถังเป็นจำนวนมาก) ตอนนี้พวกเขาพร้อมที่จะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นจาก Mythic-trouble ซ้ำยากขึ้นอย่างมาก มันอาจจะเป็นภัยพิบัติ แต่ฉันก็ไม่สามารถดูแลได้ ต้องทำให้ทั้งสองคนประสบความสำเร็จอย่างมาก